00:30 ICT Thứ tư, 26/10/2016

Trang nhất » Nông Nghiệp - Nông Thôn » Nông thôn Ngày nay

Cá lóc giống

Thứ bảy - 23/03/2013 12:11
Là cơ sở sản xuất cá lóc giống tại Miền Bắc Trung tâm Kinh doanh Cá Lóc Giống - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX xin kính chào bà con. Để phục vụ bà con đáp ứng nhu cầu cá lóc giống tốt hơn chúng tôi đã có dịch vụ vận chuyển cá giống miễn phi đến tất cả các tỉnh thành trong khu vực miền Bắc.
Cá lóc giống

Cá lóc giống

Trung tâm Kinh doanh Cá Lóc Giống - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX đây là cơ sở trang trại chính đã phục vụ bà con trong nhiều năm qua trong khu vực miền Bắc.

Là nơi cung cấp CÁ lóc, cá thương phẩm

tốt cho các bà con nông dân cũng như các cơ sở nông nghiệp và các hiệp hội khuyến nông khuyến ngư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kĩ thuật nuôi giống cá lóc cơ sở đã đem lại niềm tin về chất lượng con giống cũng như về giá cả thấp nhất cho bà con. Cơ sở đã được bộ nông nghiệp chọn là trạng thí điểm ứng dụng kĩ thuật lai tạo để tạo ra giống cá lóc tốt nhất và đã được nhiều bà con cac đoàn thể tham quan để ứng dụng nuôi và sản xuất đại trà.

Bà con đang suy nghĩ nuôi con gì ?
Bà con đang mong muốn tạo công ăn việc làm cho con em trong lúc rảnh rỗi ?
Và bà con suy ngĩ nuôi gì đạt hiệu quả kinh tế cao?


Từ những suy nghĩ của bà con chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nuôi nuôi cá, với sự nỗ lực hết mình. Chúng tôi đã cho ra được con giống chất lượng cao đầy đủ phâm chất,không bệnh tật , khỏe mạnh phù hợp với điều kiện từng vùng. Với phương châm ” Chất lượng cá giống tức là, chất lượng của trung tâm ” nên chúng tôi luôn chú trong trong việc sản xuất con giống giúp bà con yên tâm trong việc nuôi trồng và phất triển kinh tế.

Để phục vụ tốt hơn chúng tôi còn thu mua cá thịt, cá thương phẩm nhằm tạo điều kiện đầu ra của cá lóc bà con khỏi phải lo lắng gì trong việc phát triển kinh tế gia đình.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX


VPĐD Miền Bắc: Lô 58 Tập Thể UBND Huyện Từ Liêm, Ngõ 120 Trần Cung, Hà Nội. 
ĐT: (04) 22.66.33.77 - 0944.989.247 (Bác Niên)
Email: vannam@apg.vn
websites: www.mangnongnghiep.com  www.nongnghiepvietnam.com

Tác giả bài viết: Q.Đ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

tin nong lam ngu nghiep

Cung cấp ếch giống thị trường miền bắc

Trung tâm Kinh doanh Ếch Giống - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX là đơn vị sản xuất, phân phối ếch giống và tiêu thụ ếch thịt hàng đầu tại các tỉnh Miền Bắc. Là đơn vị có mạng lưới khách hàng là các nhà hàng lớn trên cả nước, các công ty xuất khẩu hàng nông sản..., chúng tôi có thể hỗ trợ nhà...

tin nong lam ngu nghiep

Bạn thường truy cập internet qua?

Điểm bưu điện văn hóa xã

Tại gia đình

Qua máy di động

Nhờ con cái tại các trường trên Thành phố...

Tất cả các ý kiến trên


Download Bảng giá Quảng cáo

tin nong lam ngu nghiep

tin nong lam ngu nghiep

tin nong lam ngu nghiep

Cầu thang hiện đại - Cầu thang gỗ - Cầu thang đẹp, vé máy bay quốc tế, Mua phế liệu tại Hà Nội
Liên Kết: Vé Máy Bayve may bay, Phòng vé máy bay I vé máy bay quốc tế - Ếch bố mẹ - Vé máy bay tết - Vé máy bay Jetstar - Vé máy bay Vietjet air - Vé máy bay vietnam airlines - vé máy bay jetstar, - Đặt vé máy bay cung cấp ếch giống, bán ếch giống, ếch giống, cá lóc giống, bán cá lóc giống, vé máy bay - Cau thang go - bán cá lóc bông giống